Vài Nét về Ông Nathan

Nathan Hochman lớn lên tại California – sau khi tốt nghiệp đại học Brown University và tốt nghiệp ngành luật từ Trường Luật Stanford và làm phụ tá cho một thẩm phán liên bang, Nathan đã từng là Trợ lý Luật Sư Hoa Kỳ cho Quận Trung tâm của California.

Làm việc trong Bộ Phận Hình Sự với tư cách là Trợ lý Luật Sư Hoa Kỳ, Nathan đã truy tố hơn một trăm vụ án, từ điều tracác quan chức chính phủ tham nhũng và trốn thuế cho đến những kẻ buôn bán ma tuý và các thành viên băng đảng bạo lực. Ông Nathan cũng đã từng điều hành những tổ chức vô lợi nhuận của chính phủ.

Giữa cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Nathan đã được Tổng Thống George W. Bush đề cử làm Phụ Tá Bộ Trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ giám sát Bộ Phận Thuế của Bộ Tư Pháp. Sau khi được Thượng Viện Hoa Kỳ nhất trí ủng hộ, Nathan đã dẫn đầu một nhóm hơn 350 luật sư dân sự, hình sự và phúc thẩm, đưa ra các vụ án ở tất cả 50 tiểu bang.

Khi quay trở lại California, Nathan tiếp tục tranh đấu chống tham nhũng với tư cách là ủy viên và chủ tịch Ủy Ban Đạo Đức Thành Phố Los Angeles, nơi anh buộc các lãnh đạo thành phố phải chịu trách nhiệm về hành động của họ.

Với tư cách là một cố vấn hành nghề tư nhân, Nathan đã nổi tiếng là một trong những luật sư bảo vệ công lý hình sự và thuế hàng đầu của quốc gia. Trong hơn hai thập kỷ, Nathan đã đại diện cho các nạn nhân của tội ác và bảo vệ quyền hiến định của các cá nhân và tổ chức chống lại sự xâm phạm quá mức của chính phủ.

Nathan giữ vị trí độc nhất và quan điểm cân bằng khi đã phục vụ ở tất cả các khía cạnh của phòng xử án: với vai trò là Phụ Tá luật của thẩm phán, công tố viên và luật sư bào chữa.

VẤN ĐỀ

Tội ác

Cán cân công lý đã theo hướng tội phạm quá xa trong tiểu bang của chúng ta. Sự vô pháp luật mà chúng ta đang thấy trong các cộng đồng của mình là kết quả của những thử nghiệm thất bại trong cải cách tư pháp hình sự do Sacramento thông qua và các Luật Sư Quận ủng hộ tội phạm liều lĩnh như George Gascon. Props 47 và 57, cùng với việc các Biện Lý Quận không muốn truy tố tội nhẹ, đã tạo ra một tình huống hỗn loạn ở một số quận và cần được giải quyết. Với tư cách là Bộ Trưởng Tư Pháp, tôi sẽ bảo đảm rằng tất cả các Luật Sư Quận đều truy tố các tội tiểu hình để ngăn chặn vòng xoáy vô pháp luật hoặc sử dụng quyền hạn của Bộ Trưởng Tư Pháp theo luật tiểu bang để có thẩm quyền trong một số trường hợp nhất định để thực thi pháp luật. Tôi cũng sẽ ủng hộ việc giảm ngưỡng trọng tội trở lại $400 đô la và luật trộm cắp hàng loạt trong đó hành vi trộm cắp thứ ba trong thời gian 90 ngày trở thành trọng tội.

Cứng rắng với tội phạm

Tôi ủng hộ những nỗ lực của Cơ Quan Lập Pháp Tiểu Bang nhằm biến tất cả các tội ác trở thành tội phạm nghiêm trọng và bạo lực, cho phép các Công Tố Viên có khả năng cao hơn trong việc bảo đảm các bản án và mức án tương xứng cho những tội ác này. Tôi cũng ủng hộ các cải tiến về tuyên án đối với tội phạm. Tội ác thù hận là một hành vi phạm tội duy nhất và chúng tôi cần các cải tiến về tội ác căm thù sẽ cho phép tuyên án phản ánh mức độ nghiêm trọng của tội phạm. Với tư cách là Bộ trưởng Tư pháp, tôi sẽ cung cấp mọi hỗ trợ và nguồn lực cần thiết từ Bộ Tư pháp cho các Biện lý địa phương yêu cầu hỗ trợ trong việc khởi tố các vụ việc liên quan đến thù địch. Tôi cũng cam kết tham gia và sử dụng thẩm quyền theo luật định của văn phòng Tổng chưởng lý để truy tố tội ác thù địch nếu Biện lý quận địa phương từ chối làm như vậy. Cuối cùng, với tư cách là Bộ Trưởng Tư Pháp, tôi sẽ sử dụng ngân quỹ liên bang từ Đạo Luật DỪNG HẠI để phát triển các chương trình báo cáo tội phạm căm thù tốt hơn.

Vô gia cư

Tôi tin tưởng vào việc mô hình hóa cách tiếp cận của tiểu bang đối với người vô gia cư ngoài cách tiếp cận của nhóm LA County HOST. 1) Xác định và đối xử với từng người vô gia cư, 2) Đánh giá nhu cầu của họ, 3) Cung cấp các chương trình tiếp cận cộng đồng để giải quyết các nhu cầu cấp thiết cho họ, 4) Thông báo cho họ rằng họ được yêu cầu di chuyển và không còn được phép ở lại trên đường phố, 5) Cho người vô gia cư vào nhà ở hỗ trợ tạm thời và quyền công khai rõ ràng đối với bất kỳ trại giam nào. Tôi cũng tin rằng các phương pháp tiếp cận như tòa án CARES đối với bệnh tâm thần nặng và cách tiếp cận tương tự đối với chứng rối loạn lạm dụng chất gây nghiện (xem AB 1542 được phủ quyết bởi Thống đốc Newsom) đưa ra các giải pháp thực tế để đối phó với hơn 70% dân số vô gia cư mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng và / hoặc rối loạn lạm dụng chất kích thích.

Fentanyl

Tôi là người ủng hộ hàng đầu cho việc thực hiện “Thông báo của Alexandra”, điều này sẽ yêu cầu những kẻ buôn bán ma túy fentanyl bị kết án phải thừa nhận rằng việc sản xuất và phân phối fentanyl là “cực kỳ nguy hiểm đối với tính mạng con người” và nếu trong tương lai ai đó chết do hậu quả, họ có thể bị buộc tội ngộ sát hoặc giết người tự nguyện. Chúng tôi cần kết hợp một cách tiếp cận thực thi liên bang, tiểu bang và địa phương quan trọng để truy tố những kẻ buôn bán và buôn bán fentanyl với nền giáo dục lớn nhắm vào học sinh và cha mẹ của họ ở các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông để đối phó với tình trạng người dân California bị đầu độc ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Buôn người

Để bắt đầu, chúng ta cần thông qua SB 1042 và chỉ định buôn người là một trọng tội bạo lực và nghiêm trọng, gửi một thông điệp không thể nhầm lẫn đến những kẻ buôn người rằng họ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng cho hành động của mình, đồng thời cung cấp cho các công tố viên và thẩm phán khả năng trừng phạt tốt hơn và hiệu quả hơn. Tiếp theo, chúng ta cần điều phối các vụ truy tố trên toàn tiểu bang đối với những kẻ buôn người để lấp đầy khoảng cách giữa các khu vực mà việc thực thi đang diễn ra mạnh mẽ. Chúng ta cũng cần Sử dụng luật tịch thu tài sản để chiếm đoạt tài sản của những kẻ buôn người. 4) Khuếch đại chương trình giáo dục trong các trường học của chúng tôi để cung cấp cho học sinh sự hiểu biết về những vấn đề này và cách chúng có thể xác định nạn buôn người và ngăn bản thân trở thành nạn nhân.

LÃNH ĐẠO VIỆT NAM HỖ TRỢ NATHAN

Tôi ủng hộ Nathan Hochman

Janet Nguyễn

Thượng nghị sĩ

BẢN TRÌNH BÀY CỦA ỨNG CỬ VIÊN

Trên bản tin tức

RETURN TO THE ENGLISH SITE